Giấy bồi cứng

Giấy bồi ám chỉ một loại giấy dày cứng và có trọng lượng nặng


Nhược điểm

Vì làm từ bỏ những loại giấy cũ, nên còn nếu như không sở hữu giấy bồi tại những đại lý uy tín, vô cùng nặng nề bảo đảm về unique và cường độ bình an. Giấy kỉm quality rất đơn giản bị bục, rách rưới, ko đựng được thành phầm.
Cách phân loại giấy bồi

Ngày ni, giấy bồi cứng gồm Màu sắc và định lượng phong phú và đa dạng. Vì vậy chúng ta có thể phân nhiều loại theo tác dụng, định lượng cùng độ dày/mỏng mảnh của giấy:

Tùy vào mục tiêu và yêu cầu áp dụng, những công ty lớn có thể lựa chọn kích thước giấy cân xứng.

Tạo giấy bồi bằng phương pháp nào? Bạn nên sử dụng nhiều loại giấy gì nhằm bồi?

Có 2 cách để sản xuất giấy bồi:
Pmùi hương pháp bồi giấy: Đây là biện pháp gia công phụ thuộc vào việc dán ông chồng những tờ giấy mỏng dính lại với nhau, cho đến khi giành được lớp giấy new dày cùng cứng cáp hơn theo yêu cầu.

Cách này cân xứng để từ làm cho tận nhà. Nhược điểm là lớp giấy bồi đã mất không ít thời gian hơn nhằm khô trọn vẹn (khoảng 24 tiếng), cực nhọc thỏa mãn nhu cầu Khi phân phối con số lớn.

Làm giấy bồi Theo phong cách bằng tay thủ công cùng với phần đa vật liệu khôn xiết dễ dàng mà lại khó khăn thỏa mãn nhu cầu số lượng lớnPhương thơm pháp nhào trộn: Nguyên liệu tất cả tất cả là bột giấy, bột giấy cơ học với giấy cũ với một số yếu tắc phụ gia không giống. Sau kia, được nhào trộn thành hỗn hợp vào đồ vật tiến bộ và gia công nhằm tạo nên các loại giấy gồm độ cứng đạt hưởng thụ.

Thường được tạo ra trong các nhà máy sản xuất với đáp ứng nhu cầu giỏi mang lại các doanh nghiệp hiện thời.

quý khách hàng có thể cần sử dụng bất kể loại giấy như thế nào để bồi, ví dụ như giấy báo (hay có tác dụng phương diện nạ giấy bồi), cần sử dụng giấy 160gsm, 180gsm tuyệt thậm chí là là giấy 1mm, 2mm (hay để gia công mô hình giấy).

Qua một số trong những biết tin trên, chắc chắn là sau này những lần khi nghe đến đến giấy bồi, bạn đã sở hữu thể gọi cùng tiện lợi giải thích giấy bồi là gì cho tất cả những người không giống.

Tuy giải pháp điện thoại tư vấn này sẽ không mấy thịnh hành nhưng mà này lại đó là tiền đề giúp chúng ta đọc hơn về xuất phát của giấy, cũng như các sản phẩm bao bì mở ra xung quanh ta.

Giấy bồi là gì?

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng giấy bồi chính là giấy carton, giấy bìa cứng, hay như cách người Việt hay đọc là giấy các tông, được bắt nguồn từ tiếng Pháp … và nó thường dùng như là thuật ngữ trong ngành sản xuất, kinh doanh giấy.

Giấy bồi ứng dụng rất nhiều trong việc chế tạo sản phẩm bao bì, vách ngăn,…

Hay giấy bồi có thể dùng làm thành bìa chắn cố định sản phẩm, tránh gây xô sát, dễ vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển.

Giấy bồi cứng

Giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng, giấy các tông (carton) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng với độ dày cứng và khác nhau. Giấy bồi thường được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó. Giấy bồi là loại giấy cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm.
Hoặc có thể dùng làm bưu thiếp, danh thiếp, bộ bài Tây,…

Bề mặt giấy nhẵn, dễ trang trí, sơn màu lên trên.

Định lượng giấy cao, đa dạng từ 500 GSM – 1400 GSM, tăng độ cứng cho sản phẩm, cho bạn nhiều lựa chọn.Được dán bởi nhiều lớp nên giấy có độ dày và cứng chắc chắn.Có thể tạo giấy bồi bằng phương pháp thủ công, rất đơn giản và dễ thực hiện.Có thể tái chế liên tục, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

Vì làm từ các loại giấy cũ, nên nếu không mua giấy bồi tại các cơ sở uy tín, rất khó đảm bảo về chất lượng và mức độ an toàn. Giấy kém chất lượng rất dễ bị bục, rách, không đựng được sản phẩm.
Cách phân loại giấy bồi

Ngày nay, giấy bồi cứng có màu sắc và định lượng đa dạng. Vì vậy chúng ta có thể phân loại theo công dụng, định lượng và độ dày/mỏng của giấy:

Giấy bồi là một chất liệu phổ biến trong lĩnh vực sản xuất bao bì.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, các doanh nghiệp có thể chọn kích thước giấy phù hợp.
Tạo giấy bồi bằng cách nào? Nên dùng loại giấy gì để bồi?

Có 2 cách để tạo giấy bồi:
Phương pháp bồi giấy: Đây là cách gia công nhờ vào việc dán chồng nhiều lớp giấy mỏng lại với nhau, cho đến khi có được lớp giấy mới dày và cứng cáp hơn theo nhu cầu.

Cách này phù hợp để tự làm tại nhà. Nhược điểm là lớp giấy bồi sẽ mất nhiều thời gian hơn để khô hoàn toàn (khoảng 24 tiếng), khó đáp ứng khi sản xuất số lượng lớn.

Làm giấy bồi theo cách thủ công với những nguyên liệu rất đơn giản nhưng khó đáp ứng số lượng lớnPhương pháp nhào trộn: Nguyên liệu gồm có là bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần phụ gia khác.

Sau đó, được nhào trộn thành hỗn hợp trong thiết bị hiện đại và gia công để tạo ra loại giấy có độ cứng đạt yêu cầu. Thường được tạo ra trong các nhà máy và đáp ứng tốt cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Bạn cũng có thể dùng bất cứ loại giấy nào để bồi, chẳng hạn như giấy báo (thường làm mặt nạ giấy bồi), dùng giấy 160gsm, 180gsm hay thậm chí là giấy 1mm, 2mm (thường để làm mô hình giấy).

Qua một số thông tin trên, chắc chắn sau này mỗi lần khi nghe đến giấy bồi, bạn đã có thể hiểu và dễ dàng giải thích giấy bồi là gì cho người khác. Tuy cách gọi này không mấy phổ biến nhưng nó lại chính là tiền đề giúp chúng ta hiểu hơn về nguồn gốc của giấy, cũng như các mặt hàng bao bì xuất hiện xung quanh ta.

Hộp cứng là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Việc sử dụng hộp cứng để bảo quản sản phẩm bên trong không chỉ giúp tạo vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng, bền vững mà còn góp phần quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Để làm hộp bao bì, thông thường người ta dùng giấy có định lượng trung bình từ 250gsm trở lên. Tuy nhiên, một số sản phẩm có khối lượng lớn thì kiểu hộp này sẽ không đảm bảo được về độ bền chắc cũng như khả năng chịu lực.

Do đó, để tăng độ bền và cứng cáp, người ta sử dụng giấy bìa và bồi thêm nhiều lớp. Từ đó, hộp cứng ra đời, mang lại cảm giác sang trọng và vững chãi hơn rất nhiều.

    Với các dòng hộp giấy thông dụng, không yêu cầu quá cao ở chất liệu, chủ yếu là đảm bảo việc chứa đựng, do đó những vật liệu giấy làm hộp thường có định lượng thấp, giá rẻ.
    Riêng với những mẫu hộp cao cấp, các công ty in ấn thường sử dụng chất liệu giấy đặc biệt, yêu cầu cao về định lượng giấy cũng như các kỹ thuật gia công sau in như cấn bế, bồi giấy, ép kim.

Vậy, bồi giấy là gì?

Bồi giấy là kỹ thuật gia công dán chồng 2 hoặc nhiều lớp giấy với nhau để tạo nên một lớp giấy mới dày hơn. Ưu điểm của kỹ thuật này là giúp thành phẩm có độ dày, tăng độ cứng và độ bền chắc cho sản phẩm sau khi tạo hình hoàn chỉnh. Đây là công đoạn gia công khá phổ biến trong việc sản xuất bao bì hộp cứng, được ưa chuộng ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp in ấn, sản xuất bao bì hiện nay.

Việc bồi giấy cho bao bì hộp cứng

Bao bì hộp cứng gồm có 2 phần chính:

    Phần lõi được làm từ chất liệu bìa cứng (solid board/chip board) có định lượng từ 700gsm hoặc độ dày từ 1.2mm trở lên.
    Phần áo được bồi lên ở bên ngoài thường là lớp chất liệu mỏng hơn rất nhiều, như giấy couche, giấy mỹ thuật hoặc một loại chất liệu khác phù hợp với thiết kế và nhu cầu sử dụng…

Thông thường, định lượng lý tưởng nhất cho lớp áo bồi bên ngoài hộp cứng là 110gsm – 130gsm, vì:

– Nếu chọn định lượng quá mỏng (dưới 110gsm), keo bồi sẽ dễ bị thấm vào mặt giấy còn lại, gây nên tình trạng dính keo, nhăm nhúm và khó bồi, sản phẩm làm ra không có độ sắc sảo.

– Nếu chọn định lượng hơi dày (trên 130gsm): khi làm thành phẩm ở những khâu cấn, gấp mép hộp… thường dễ gặp trở ngại. Mép giấy gồ lên, gây mất thẩm mỹ của sản phẩm.

Giấy bồi cứng
.. Tuy nhiên hầu hết nhiều người đều chưa biết rõ về đặc điểm cũng như ứng dụng của chất liệu này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

1. Giấy bồi là gì?

Nghe tên có vẻ lạ lẫm với nhiều người nhưng thực chất giấy bồi lại vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Bởi vì giấy này có nhiều tên gọi khác nhau như giấy cứng, carton…

Bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản, đây là một loại giấy nặng với độ dày và độ cứng khác nhau. Loại giấy này được sử dụng để xếp chồng lên trên một lớp giấy khác nhằm mục đích trang trí.

Giấy bồi được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần phụ gia khác. Sau đó, được nhào trộn thành hỗn hợp và gia công để tạo ra loại giấy có độ cứng đạt yêu cầu.

Thông thường, giấy cứng được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó. Khi dùng giấy này phủ lên nhiều bề mặt khác nhu sẽ giúp sản phẩm trở nên cứng cáp hơn.

Nguồn gốc lịch sử hình thành giấy

2. Đặc điểm của giấy

Giấy bồi tuy lạ nhưng cũng rất quen thuộc và được ứng dụng đa dạng trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Chất liệu này sở hữu những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm

    Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, tăng sự bắt mắt, ấn tượng cho sản phẩm.
    Định lượng cao giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn.
    Định lượng giấy đa dạng từ 500 GSM tới 1400 GSM cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu.
    Được dán bởi nhiều lớp nên giấy có độ dày và cứng.
    Đơn giản, dễ thực hiện, có thể Học bằng phương pháp thủ công.
    Có thể tái chế liên tục, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.
    
Bìa carton cứng mang lại sự tiện lợi như thế nào?

Làm từ các loại giấy cũ, nếu không tìm mua tại các cơ sở uy tín, rất khó đảm bảo về chất lượng và mức độ an toàn. Đặc biệt, giấy kém chất lượng rất dễ bị bục, rách.

3. Phân loại giấy thông dụng

Hiện nay, giấy cứng (bồi) có sự đa dạng về màu sắc, định lượng. Chính vì vậy ta có thể phân loại chúng theo các yếu tố đặc trưng như công dụng, định lượng và độ dày/mỏng của giấy.

Theo đó, giấy có những loại phổ biến như giấy cứng, bồi carton, bồi nhiều lớp, bồi sóng, bồi thường… Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, các doanh nghiệp có thể chọn kích thước giấy phù hợp.

Công dụng của giấy bồi là gì?

Nhờ những ưu điểm và đặc trưng, giấy cứng được sử dụng nhiều trong kĩ thuật in và ngành công nghiệp, để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói. Cụ thể bao gồm:

    Ứng dụng trong sản xuất bao bì để bảo vệ hàng hóa như túi giấy, bìa carton, bìa sách, bìa luận văn, hộp giấy, menu… đồng thời được áp dụng trong sản xuất các sản phẩm thùng carton đựng hàng hóa.
    Ngoài ra, nhờ đặc tính cứng của giấy cũng được sử dụng triệt để cho việc cố định sản phẩm, tránh gây xô sát làm vỡ, hỏng như dùng trong hộp kẹo, hộp đựng chén, bát, ly thủy tinh…
    Các loại giấy bồi có độ giày cao và có định lượng lớn thường để sản xuất, làm bưu thiếp, danh thiếp, bộ bài Tây,v.v.
    Có thể tái chế để sản xuất thành các loại giấy vệ sinh, giấy làm thùng carton.
    Sản xuất thành các túi giấy, hộp giấy cao cấp đựng bánh trung thu, đựng trà hoặc hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm,...
    
Công dụng của giấy bồi là gì?

Nhờ những ưu điểm và đặc trưng, giấy cứng được sử dụng nhiều trong kĩ thuật in và ngành công nghiệp, để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói. Cụ thể bao gồm:

    Ứng dụng trong sản xuất bao bì để bảo vệ hàng hóa như túi giấy, bìa carton, bìa sách, bìa luận văn, hộp giấy, menu… đồng thời được áp dụng trong sản xuất các sản phẩm thùng carton đựng hàng hóa.
    Ngoài ra, nhờ đặc tính cứng của giấy cũng được sử dụng triệt để cho việc cố định sản phẩm, tránh gây xô sát làm vỡ, hỏng như dùng trong hộp kẹo, hộp đựng chén, bát, ly thủy tinh…
    Các loại giấy bồi có độ giày cao và có định lượng lớn thường để sản xuất, làm bưu thiếp, danh thiếp, bộ bài Tây,v.v.
    Có thể tái chế để sản xuất thành các loại giấy vệ sinh, giấy làm thùng carton.
    Sản xuất thành các túi giấy, hộp giấy cao cấp đựng bánh trung thu, đựng trà hoặc hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm,...
    
    Chính vì vậy, tìm kiếm một các xưởng sản xuất uy tín là lựa chọn tối ưu để sở hữu thành phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Với máy móc thiết bị hiện đại, công đoạn bồi giấy sẽ diễn ra nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cần hàng nhanh của khách hàng.     

Bìa carton cứng thường được những nhà kinh doanh dùng để đóng thành thùng carton. Đây là một trong các phương án nhằm để bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Khi hàng hóa được đưa đi từ địa điểm này đến địa điểm khác sẽ không tránh khỏi các va đập gây hỏng hóc. Và bìa carton cứng sẽ phát huy tốt vai trò bảo vệ hàng hóa của nhà kinh doanh.

Hiện nay với sự phát triển của thị trường đóng gói hàng hóa, bìa carton còn giúp cho những nhà sản xuất quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng của mình bằng cách in logo của công ty, doanh nghiệp lên.
Cấu tạo của bìa carton cứng

Bìa cứng, còn gọi là các – tông (bắt nguồn từ tiếng Pháp: carton hay được gọi là giấy bồi) là một thuật ngữ chung để chỉ một chất liêu giấy nặng với độ dày và cứng khác nhau, từ sự sắp xếp đơn giản của một tấm bìa cứng duy nhất đến cấu hình phức tạp gồm nhiều lớp và có thể có nếp hay gợn sóng.

Bìa cứng đã trở thành sản phẩm dùng phổ biến nhất trên thị trường dùng để đóng gói hàng hoá. Nhưng ít ai biết được là nó làm từ vật liệu nào, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số loại vật liệu tạo nên tấm bìa carton cứng:

    Bột giấy
    Những loại giấy cũ.
    Những sản phẩm từ giấy.
    Bột làm giấy,…

Tất cả đều là những nguyên vật liệu để chế tạo nên giấy tấm bìa carton cứng. Mỗi loại bìa cứng sẽ được sử dụng một loại nguyên liệu phù hợp nhằm để đáp ứng được tính năng sử dụng của nó

Xem thêm:

    Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu tốt?
    Cách đặt làm thùng carton tại thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm và nhược điểm của tấm bìa carton cứng

Bìa carton cứng có ưu điểm nổi bật trong việc vận chuyển hàng hoá

Do được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dùng. Đồng thời tận dụng từ các sản phẩm cũ, từ những loại giấy nên có thể phân hủy được và giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

Giấy bìa carton cứng có trọng lượng nhẹ nên sẽ vận chuyển dễ dàng. Đối với những loại hàng hóa có trọng lượng lớn cũng dễ dàng vận chuyển hơn mà không lo hộp đựng đồ đạc bị rách hay quá tải.

Giấy carton cứng còn dễ dàng hơn trong việc in chữ. Nên trở thành một phương tiện quảng cáo tiện lợi và hiệu quả của những công ty kinh doanh buôn bán. Đây là phương thức marketing đơn giản mà lại hiệu quả thu được không hề nhỏ.
Bên cạnh ưu điểm thì bìa carton cứng cũng có các mặt hạn chế.

Do được làm từ giấy nên sản phẩm này không chịu được nhiệt độ cao cũng như là bị dính nước. Qua thời gian dài sử dụng thì sản phẩm dễ bị bục và rách.

Vậy, trong quá trình sản xuất bao bì, người ta thường dùng chất liệu giấy nào để thiết kế in hộp giấy cứng, và yêu cầu với hộp bìa cứng thì ngoài yếu tố chất liệu giấy thì còn phải đảm bảo những yêu cầu như thế nào nữa.
Giấy carton

Nếu nhắc đến hộp giấy cứng thì chất liệu đầu tiên phải kể đến đó chính là giấy carton, người ta hay còn gọi là giấy bìa. Loại giấy này thường dùng để in thùng carton để đựng hàng hóa, sản phẩm trong quá trình luân chuyển hàng hóa ra ngoài thị trường.


Song, đối với những mẫu hộp giấy bìa cứng, thường các công ty in ấn chỉ chuyên sử dụng loại carton 3 lớp, nhằm mục đích tạo độ chắc chắn, cứng cáp hơn cho sản phẩm.

Sau khi in ấn, các sản phẩm in thường được bồi duplex hoặc giấy mỹ thuật ở bên ngoài, nếu không bề mặt giấy carton khá là xấu, không thích hợp đối với những sản phẩm quà tặng, cao cấp.

Như vậy, việc bồi thêm carton ở bên trong sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất là nhiều, đồng thời giấy carton cũng rất là cứng cáp vì thiế rất thích hợp cho những món quà có trọng lượng lớn.

Giấy duplex

Giấy duplex có trọng lượng lớn thường được sử dụng để in ấn hộp cứng, không giống so với giấy carton, giấy duplex có bề mặt như một lớp tráng phủ giống như giấy Ivory  nhưng mặt lưng và đế giấy màu xám. Trong một số trường hợp, người ta thường có sự kết hợp giữa giấy carton và giấy duple để in bao bì giấy hộp trà, hộp bánh hay các thiết bị máy móc khác.
Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật khá đắt đỏ, song vì thế chúng không được sử dụng để thiết kế hộp cứng cao cấp. Vì mục đích chính của những  hộp cứng thường để chứa đựng các sản đắt tiền, vì thế nếu có đủ kinh phí thì các doanh nghiệp thường yêu cầu các công ty in ấn áo ở bên ngoài một lớp giấy mỹ thuật.

Như vậy sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của hộp giấy hơn rất là nhiều, đồng thời cũng làm tăng giá trị món quà bên trong cũng như sự trân trọng của người tặng.

Ngoài chất liệu, hộp cứng cần yêu cầu gì?

Để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, cao, mẫu mã đẹp phù hợp với sản phẩm thì ngoài chất liệu hộp cứng cũng cần phải đảm bảo một số các yếu tố như sau:

    Màu sắc đẹp: Tùy thuộc vào sản phẩm ở bên trong là gì, đối tượng tiếp nhận ra làm sao mà doanh nghiệp nên lựa chọn màu sắc thiết kế cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc làm sao để làm nổi bật tính thương hiệu trong quá trình lựa chọn màu gì.
    Kiểu dáng: Hầu như các hộp giấy cứng hiện nay đều được thiết kế theo kiểu âm dương, dạng nắp hộp dễ dàng đóng mở. Tuy nhiên nếu chọn kiểu này thì phải tốn thêm chi phí in ấn túi giấy để sử dụng, ngoài ra bạn còn có thể nhờ sự tư vấn từ phía đơn vị in để được tham khảo thêm một số mẫu mới hơn.

Ngoài chất liệu, hộp cứng cần yêu cầu gì?

Để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, cao, mẫu mã đẹp phù hợp với sản phẩm thì ngoài chất liệu hộp cứng cũng cần phải đảm bảo một số các yếu tố như sau:

    Màu sắc đẹp: Tùy thuộc vào sản phẩm ở bên trong là gì, đối tượng tiếp nhận ra làm sao mà doanh nghiệp nên lựa chọn màu sắc thiết kế cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc làm sao để làm nổi bật tính thương hiệu trong quá trình lựa chọn màu gì.
    Kiểu dáng: Hầu như các hộp giấy cứng hiện nay đều được thiết kế theo kiểu âm dương, dạng nắp hộp dễ dàng đóng mở. Tuy nhiên nếu chọn kiểu này thì phải tốn thêm chi phí in ấn túi giấy để sử dụng, ngoài ra bạn còn có thể nhờ sự tư vấn từ phía đơn vị in để được tham khảo thêm một số mẫu mới hơn.
    
Đơn vị chuyên Nhập khẩu và phân phối các loại giấy bồi hộp  như : giấy bồi cứng, giấy bồi carton, bồi nhiều lớp, bồi sóng, bồi thường…..phục vụ các xưởng may túi giấy, sản xuất vỏ hộp, làm hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng rượu, đựng mỹ phẩm, hộp đựng quà tặng cao cấp, hộp carton thùng carton

Giấy bồi là gì ?

Là loại giấy dầy và cứng, thường được thêm vào lớp bên trong của chiếc hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng đã in ấn trên đó. Sử dụng loại giấy này là một hình thức trang trí rất cơ bản và dễ làm. Lớp giấy này sẽ làm cho sản phẩm của quý khách trở nên cứng cáp, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.

Tùy vào từng loại giấy dùng để bồi và cách gia công khác nhau sẽ tạo nên những sản phẩm có độ cứng, bền dẻo và chất lượng khác nhau.

Một số mẫu giấy đẹp

Mua giấy bồi ở đâu ?

Quý khách đang có nhu cầu mua giấy để bồi hộp, bồi bìa để phục vụ sản xuất cho xưởng của mình nhưng chưa biết địa chỉ bán giấy bồi hộp ? Hãy đến với chúng tôi – Việt Nam Group, đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại giấy để bồi.

Đa dạng và chất lượng, hình thức và giá thành linh hoạt. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Để biết được báo giá các loại giấy bồi hộp một cách chính xác và tốt nhất.

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng chọn mẫu giấy, loại giấy và định lượng cho phù hợp.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những lựa chọn hoàn hảo và uy tín nhất. Đưa ra báo giá hợp lý nhất, đảm bảo tính tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng.

Nhiều người nghe đến loại giấy này sẽ thấy tên gọi của nó khá lạ, thực ra giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng (các tông, được bắt nguồn từ tiếng Pháp carton) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng vớ độ dày cứng và khác nhau.

Được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó.

Sử dụng loại giấy này là một hình thức trang trí rất cơ bản và dễ làm. Lớp giấy này sẽ làm cho các sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.

Giấy bồi cứng được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói.

Trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng làm như nguyên liệu nghệ thuật

Thực ra giấy bồi đã khá là quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người, tuy nhiên do đây là từ thuật ngữ nên nhiều người vẫn luôn đặt câu hỏi: “Giấy bồi là giấy gì?”. Tuy từ “các tông” được sử dụng khá phổ biến nhưng thuật ngữ này thường ít dùng trong các ngành kinh doanh và công nghiệp.

Các ngành sản xuất vật liệu, các nhà sản xuất container, kĩ sư đóng gói và các tổ chứ định tiêu chuẩn đã cố gắng sử dụng và tìm hiểu những thuật ngữ cụ thể và chi tiết hơn hai thuật ngữ trên bởi khái niệm về chúng khá mơ hồ và nó không xác định bất kì nguyên vật liệu đặc biệt nào.

Giấy in tại Saigongiftbox là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại giấy bồi như: giấy cứng, giấy carton, giấy nhiều lớp, giấy sóng, giấy thường… phục vụ các xưởng in, các xưởng may túi giấy, sản xuất vỏ hộp, làm hộp đựng các loại bánh, hộp đựng quà tặng cao cấp, hộp carton, thùng carton…

Tìm hiểu về cách làm giấy bồi cứng

Giấy là loại giấy bồi cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau.

Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm, dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm giấy rất đơn giản nhé!

Khâu chuẩn bị

Trước tiên là khâu chuẩn bị, do việc làm ra giấy khá bẩn nên nếu bạn muốn hạn chế tối đa việc phải dọn dẹp sau khi thực hiện thì bạn nên lót giấy bao hoặc bất kì vật liệu nào đã bỏ đi.
Báo giá xây dựng khách sạn Mặt bằng là một không gian phù hợp để xây dựng khách, Thi công xây dựng.khung thép móng và bắt đầu đổ bê tông. Đối với các công trình dân dụng như nhà phố thì nhà thầu thường sử dụng móng đơn
© 2007 - 2022 http://nhua.muabanchothuecanho.com
- Phone: +84-908-744-256